GIỚI THIỆU VỀ ĐẬU DECOR

Đậu Decor được thành lập từ năm 2020, đến nay công ty của chúng tôi đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm. Phục vụ cho đời sống hằng ngày và cho xuất khẩu. Từ những nguyên liệu tự nhiên, thô sơ (cói, dương xỉ, mây, tre ….). Qua bàn tay khéo léo của người thợ thủ công giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết.

logo-dau-decor

Những sản phẩm (giỏ, khay, thảm, lồng đèn vật dụng decor trong gia đình …). Đã ra đời được khách hàng ưa thích và đánh giá cao. Bởi sản phẩm của chúng tôi không chỉ đơn thuần là chất lượng cao. Mà còn vì nó mang đậm bản sắc dân tộc Việt với mẫu mã đẹp, kiểu dáng tinh tế và tiện dụng.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA ĐẬU DECOR

Đậu Decor có 3 tiêu chí lựa chọn sản phẩm:

1, Bền

  • Sản phẩm của nhà đậu được gia công tỉ mỉ, với thời gian 7 ngày. Với những bàn tay của các nghệ nhân làng nghề của Việt Nam. Các sản phẩm được hoàn thiện một cách tốt nhất.
soi-may-tre-dan-lam-den-dau-decor
Sản phẩm được tạo nên từ những bàn tay của người làng nghề
  • Với tiêu chí lựa chọn sản phẩm bền này đậu decor đem đến sản phẩm không chỉ đẹp mà còn bền. Sản phẩm nhà đậu có thể sử dụng trung bình từ 5-10 năm.

2, Đẹp

  • Từ bàn tay của những nhà thủ công điêu luyện và thành thục nhất. Những sản phẩm được tạo ra bắt kịp xu hướng hiện đại. Phù hợp decor với tất cả các căn phòng. Với nhiều phong cách khác nhau nhưng vẫn đem lại sự tổng thể cho ngôi nhà.

dau-decor-handmade-may-tre-dan

 

 

  • Sản phẩm được đậu decor lựa chọn rất tỉ mỉ. Qua khâu kiếm duyệt sát sao mới tung ra thị trường. Với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt và đẹp nhất đến tay khách hàng.

3, Bảo vệ môi trường

  • Hiện nay Trái Đất đang dần nóng lên do ô nhiễm môi trường. Ai cũng phải có nhận thức và có vai trò đóng góp cho việc bảo vệ môi trường. Nhận thức của mỗi được càng ngày càng tiến bộ. Đó cũng là lý do vì sao Đậu Decor được thành lập.
  • Với slogan “Mang thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn!”. Cũng đã hiểu được phần nào mà đậu muốn truyền tải tới khách hàng của mình. Chất liệu của sản phẩm 100% được làm từ thiên nhiên. Nhưng vẫn đem lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
khay-dau-decor
Khay decor được làm từ tự nhiên nhưng đem lại sự mới mẻ
  • Thay thế cho các sản phẩm bằng nhựa, vải,.. sản phẩm nhà đậu. Hoàn toàn thân thiện với môi trường. Giúp góp phần bảo vệ môi trường những vẫn đem lại vẻ đẹp cho căn nhà.

Tất cả các tiêu chí trên được Đậu decor đặt ra nhằm đem lại cho khách hàng của mình. Một sản phẩm decor hoàn hảo, đem giá trị cốt lỗi là bảo vệ môi trường. Nhưng không quên đẹp, bền và hiện đại.

Den-tha-tran-may-tre-thiet-ke-hinh-con-ca
Đèn thả trần mây tre thiết kế độc đáo hình con cá

Hiện nay các sản phẩm bày bán có giá thành từ 20.000đ – 300.000đ. Là giá thành khá tốt cho một sản phẩm với tiêu chí bền – đẹp – bảo vệ môi trường. Với mong muốn khiến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm những sản phẩm decor nhà đậu!

Đậu decor có những tiện ích sau đây:

van-chuyen

  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Sản phẩm được đậu giao hàng toàn quốc 24/7. Với thời gian giao hàng trung bình từ 3 – 5 ngày. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà lướt web, đặt sản phẩm. Đậu sẽ ship đến tận nơi nhanh nhất có thể.

hoan-tien-dau-decor

  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Với mong muốn khách hàng có cái nhìn tổng thể về sản phẩm và giá trị của sản phẩm. Đậu decor cho phép khách hàng của mình nhận hàng, kiểm tra hàng. Thanh toán sau khi nhận hàng. Để khách hàng có thêm sự tin tưởng và có một cái nhìn thật khách quan về shop.

 

doi-tra-mien-phi-dau-decor

 

 

  • HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Ngoài những tiện ích trên. Đậu sẽ hỗ trợ khách hàng của mình đổi trả sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Đem đến sự tin tưởng của đậu đối với khách hàng của mình. Với mong muốn đem sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng sản phẩm.

LIÊN HỆ VỚI ĐẬU DECOR

Fanpage: Đậu Decor 

Instagram: Đậu Decor 

Youtube: Đậu Decor Official